CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trong quá trình phát triển chương trình giảng dạy, chúng tôi đã chọn lọc và khéo léo áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Phương pháp tiếp cận Dự án, Phương pháp Montessori và Reggio Emilia, Phương pháp GD sớm Glain Domain, Ứng dụng Steam, chương trình phát triển trí tuệ cảm xúc Sanford Harmony cùng thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner.

- Bill Gates Snr cho rằng "5 năm đầu tiên rất quan trọng và có ý nghĩa, ảnh hưởng đến 80 năm sau của trẻ"

Do vậy, Giáo dục mầm non chính là nơi đặt nền tảng cho tiến trình học tập và khơi dậy những tiềm năng sau này của trẻ. Chúng tôi giữ vững nguyên tắc rằng một nền tảng giáo dục mầm non chất lượng chính là một bước khởi đầu vững chắc cho con em chúng ta trở thành một người tốt với những tiềm năng được phát huy đầy đủ trong tương lai.

Trong quá trình phát triển chương trình giảng dạy, chúng tôi đã chọn lọc và khéo léo áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Phương pháp tiếp cận Dự án, Phương pháp Montessori và Reggio Emilia, Ứng dụng Steam, chương trình phát triển trí tuệ cảm xúc Sanford Harmony cùng thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner.

Chương trình học tiếng Anh của trẻ từ 05 tiết/tuần với giáo viên nước ngoài rèn phát âm, thực hành giao tiếp với các giờ học vô cùng sinh động với nhiều chủ đề phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Chương trình tiếng Anh được kết học với chương trình tiếng Việt học xuyên suốt của trẻ giúp cho việc học của trẻ theo một hệ thống và đạt được kết quả tốt nhất.

         Chương trình phát triển năng khiếu: Đàn- Aerobic- yoga ngoại khóa đa dạng, phong phú, kích thích sự tò mò và yêu thích đến trường của trẻ.

Với việc chọn lựa những ưu điểm của các phương pháp để kết hợp với nhau. Chúng tôi mong muốn trẻ được tiếp nhận những điều tốt đẹp nhất, mang đến cho trẻ một môi trường học tập thân thiện, yêu thương. Chúng tôi tôn trọng sự phát triển tự nhiên, sự độc lập, sự khác biệt về tính cách, năng lực của từng đứa trẻ. Đáp ứng nhu cầu thiết y���u của phụ huynh trong việc tìm kiếm môi trường giáo dục tốt cho con em mình.    

Chúng tôi mong muốn trẻ trở thành:

   · Một cá nhân tự tin                                                 

   · Một người có định hướng

   · Một cá nhân với những đóng góp tích cực

   · Một công dân biết quan tâm

Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh vào việc học tập tích cực thông qua các hoạt động vui chơi nhóm, với mục đích khơi dậy ham muốn học hỏi, tìm tòi và khám phá của trẻ. Trong việc phát triển nhân cách của trẻ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến tính thân thiện và lịch sự, cũng như sự quan tâm chăm sóc và tôn trọng người khác. Các bé sẽ được giới thiệu với nhiều hoạt động nhận thức và sáng tạo để qua đó thấy được  những khả năng độc đáo của trẻ là gì. Trẻ em tại Shining stars được tạo điều điều kiện tốt nhất để thực hành các hoạt động tự phục vụ bản thân, khả năng tự lập,  phát triển các giác quan, đồng thời phát huy tối đa khả năng tìm tòi, khám phá và sáng tạo của trẻ cũng như khả năng tương tác với những người xung quanh.

Các chương trình đào tạo được xây dựng xung quanh việc đạt được các mục tiêu học tập trong các lĩnh vực sau:

   · Phát triển khiếu thẩm mỹ và sáng tạo

   · Khám phá thế giới xung quanh -   Toán học

   · Ngôn ngữ và chữ viết

   · Phát triển kỹ năng vận động

   · Phát triển cảm xúc và kỹ năng xã hội.

 

 

 

Bài viết liên quan

zalo fb