GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

                                          

1.SỰ TÔN TRỌNG.

Giáo viên chúng tôi hướng dẫn trẻ thể hiện sự tôn trọng đối với người thân, bạn bè và thầy cô của mình bằng tình yêu thương và sự trung thực. Đồng thời giáo viên cũng chính là gương mẫu luôn tôn trọng cảm xúc, kỹ năng và tính cách riêng của từng học sinh.

2.SỰ TỰ TIN.

Đến với Shiningstars – Các bé được hình thành sự tự tin thông qua các hoạt động được thiết kế riêng nhằm phát triển sự tự tin cho bé thông qua các phương pháp tiếp cận tiên tiến. Đồng thời đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước sẽ tương tác với bé thường xuyên giúp bé mạnh dạn tự tin hơn vào bản thân. Chính sự tự tin sẽ mở ra trong trẻ sự tò mò vô hạn về thế giới xung quanh. Chúng tôi tin rằng hình thành sự tự tin từ sớm sẽ mang đến cho trẻ nhiều thành tựu trong tương lai.

3.ĐỘC LẬP.

Tại Shiningstars, chúng tôi dạy bé cách để tự hoàn thành mọi việc với sự thúc đẩy nhẹ nhàng từ giáo viên. Bé có cơ hội tự chinh phục từng công việc nhỏ, được thử và sai với nhiều cách thức và khắc phục từ đó phát triển lòng dũng cảm, tính kiên trì và nhận ra những gì mình có thể làm được cho chính bản thân. Các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi cần thiết, nhưng trên hết bé sẽ có không gian để tự phát triển và trưởng thành.

4. Trung thực

Tại Shiningstars, chúng tôi dạy bé hành động đúng đắn có thái độ tôn trọng và trân quý những điều mình làm.

5. Hợp tác

Bé sẽ được học cách cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục đích mà mục tiêu chung nhất.

6. Lạc quan

Trẻ được bồi dưỡng thái độ lạc quan, luôn tích cực và hi vọng một tương lai tốt đẹp.

Chúng tôi cam kết mang đến một phương pháp giáo dục chuyên sâu để cung cấp cho trẻ em có một bước khởi đầu vững chắc trên hành trình học hỏi lâu dài. Tại Shiingstars, trẻ sẽ luôn được chăm sóc, khuyến khích và yêu thương. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều trưởng thành theo cách riêng của mình và chúng tôi sẽ mang đến cho trẻ một môi trường phát triển mà trẻ cảm nhận được sự yêu thương, tôn trọng và tin tưởng.

 

Bài viết liên quan

zalo fb