TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Shining Stars là nơi truyền cảm hứng và tạo động lực để trẻ phát triển đam mê học hỏi, khám phá thế giới xung quanh đồng thời tăng cường sự gắn kết của trẻ đối với nhà trường, gia đình và cộng đồng.

Tầm nhìn

Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, Shining Stars không ngừng nỗ lực trở thành hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non muốn được học tập và trải nghiệm chương trình học thuật chất lượng quốc tế chỉ với chi phí học khiêm tốn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Shining Stars là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2- 5 tuổi, nuôi dưỡng mọi tiềm năng phát triển của trẻ, giúp trẻ trở nên tự tin, phát triển những kỹ năng giao tiếp xã hội và xây dựng nền tảng tư duy ngôn ngữ và học thuật giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu thông minh, tự tin, cân bằng cả cảm xúc và trí tuệ.

Shiningstars mang đến một nền tảng giáo dục vừa phù hợp với đặc trưng riêng biệt của từng học sinh, vừa đề cao sự hoà nhập trong một môi trường đa dạng.

Tạo Môi trường học tập linh động, với phương pháp tiếp cận tiên tiến, tăng cường sự hợp tác của phụ huynh là những yếu tố hợp thành văn hoá hợp tác, tôn trọng và cầu thị cho các thành viên Shining Stars.