THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

Quý Phụ huynh thân mến!

Giữa bộn bề cuộc sống và nhiều mối bận tâm trong xã hội của chúng ta hiện nay và với một số tiêu cực của ngành giáo dục khiến các bậc phụ huynh chúng ta ít nhiều có những băn khoăn, trăn trở mà trong đó rất quan trọng đó chính là việc chọn trường học cho con: Ngôi trường nào là phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của con em mình? Cách quan tâm và nuôi dưỡng con cái như thế nào là đúng, như thế nào là phù hợp?

Đây không chỉ là mối bận tâm lớn nhất của Quý vị phụ huynh mà còn là của chính chúng tôi - những người luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, trở thành một cá nhân tốt hơn, tích cực hơn trong xã hội.

Là người làm cha, làm mẹ, người làm giáo dục tôi luôn tâm huyết xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện phù hợp cho sự phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ và nhân cách của trẻ - nơi trẻ được yêu thương được tự do khám phá, nuôi dưỡng ở trẻ sự đam mê, lòng tự tin và sự tôn trọng.

Mọi hoạt động mà chúng tôi thiết kế cho bé đều hướng đến mục tiêu kích thích, khơi gợi sự đam mê tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh của trẻ. Tôn trọng sự tự do và năng lực vốn có ở mỗi cá nhân trẻ, từ đó tiếp tục khơi dậy, bồi đắp và phát triển tối đa những năng lực này để mỗi đứa trẻ được phát triển và hoàn thiện mọi năng lực theo cách riêng của chúng.

Các bé được tôn trọng để học cách tôn trọng chính bản thân các bé và những người xung quanh.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi đang ngày càng lỗ lực mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con em Quý vị vì Quý vị đã tin tưởng giao cho chúng tôi nhiệm vụ lớn lao và đáng tự hào này. Được chung tay với Quý vị Phụ huynh cùng ươm mầm tài năng và nhân cách trong mỗi bé là niềm hãnh diện của chúng tôi.

Lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm và chúc các bé có thêm ngày càng nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời.